top of page
Search

TIPS Giữ mi sau khi nối

Sau khi thực hiện các phương pháp nối mi 3D, nối classic chắc chắn bạn sẽ phải cẩn thận chăm sóc cho “em nó” nếu muốn hàng mi luôn cong vút và dài đẹp. Cùng TRU NAILS & BEAUTY JAPAN lướt qua những cách chăm sóc mi nối đúng chuẩn bạn nhé!

1. Chải lông mi mỗi ngày

Không phải vì hàng mi sau khi nối có dáng cong vút mà bạn quên béng đi việc chải mi đâu nhé! Hãy thực hiện thật đều đặn và nhớ nhẹ tay nâng đỡ hàng mi khi chải. Việc làm giúp cho hàng mi trật tự và thẳng tắp?

2. Luôn vệ sinh mi sạch sẽ

Mi mắt không cần vệ sinh nhưng mi nối thì nhất định phải có! Đừng sợ hàng mi của mình bị nước tác động. Vì mi nối có thể chịu được nước nên bạn hoàn toàn an tâm. Bạn có thể tiện tay làm sạch luôn hàng mi khi rửa mặt làm sạch da hoặc gội đầu. Hãy dùng dầu gội trẻ em với các thành phần an toàn nhất để “gội mi” nhé.

3. Hạn chế và có thể ngưng sử dụng những sản phẩm có tinh dầu vùng mắt

Bạn có biết những sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng sẽ làm ảnh hưởng đến keo dán mi hay không? Tác dụng hóa học sẽ xảy ra khi bạn dùng sản phẩm có dầu lên vùng mắt. Một khi lớp keo bị phá vỡ thì đồng thời hàng mi của bạn sẽ nhanh chóng bị rụng nhiều và nhanh hơn.

Những sản phẩm dành cho mắt thường chứa tinh dầu như: mascara, nước tẩy trang… Hãy lưu ý chọn những sản phẩm không chứa tinh dầu để bảo vệ hàng mi nối bạn nhé.

4. Nhẹ nhàng khi dụi mắt

Hạn chế thói quen dụi mắt bạn nhé. Trong trường hợp mắt bị mỏi hay bụi bay vào mắt gây khó chịu, hãy dụi tay thật nhẹ nhàng để hàng mi không bị mất dáng.


Đừng quá mạnh tay khi dụi mắt (Nguồn: Pinterest)


5. Bảo vệ hàng mi

Cũng như làn da được bảo vệ khi ra đường thì mi nối cũng cần được bảo vệ như vậy. Khi ra đường hãy nhớ đeo kính mát hoặc mang khẩu trang có đổ rộng… việc này những tránh được tia nắng gây hại mà còn ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào mắt.

Bảo vệ mắt khi ra đường (Nguồn: Pinterest)


6. Hạn chế những thói quen gây tổn hại đến hàng mi

Có những thói quen hàng ngày, tuy nhỏ nhưng vô tình gây tổn hại rất lớn đến mi nối. Cho nên để bảo vệ hàng mi bạn nên từ bỏ những thói quen không tốt sau:

  • Ngủ gối cứng.

  • Không nằm úp hay nghiêng gây gãy và rụng mi.

  • Không dùng bông tẩy trang, hãy dùng vải tẩy trang.

  • Tránh tiếp xúc hơi nóng từ lửa, hơi nước.

  • Rửa mặt nhẹ nhàng và khéo léo.

  • Kiểm tra các mối nối hàng ngày để can thiệp sớm nếu gặp sự cố.

7. Không quên dặm mi theo lịch

Không có gì là mãi mãi cả, nối mi cũng vậy. Đừng bỏ qua buổi hẹn nào với các chuyên viên để đến dặm lại hàng mi nối của mình. Khi đến dặm mi, các bạn sẽ được kiểm tra tình trạng nối, lớp keo, các mối nối và dặm lại những sợi bị rớt nhé.

Cố gắng thực hiện 07 lưu ý trên để có hàng mi thật xinh đẹp bạn nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi TRU NAILS & BEAUTY JAPPAN để bỏ túi những bí kíp làm đẹp hiệu quả và đúng chuẩn chuyên gia nhé các Nàng.


16 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page